การปรับตัวของภาคเกษตรและอาหารไทย ภายใต้วิกฤติการระบาดของโควิด-19

      วันที่ 13 สิงหาคม 2563 ดร.พงศ์ไท ไทโยธิน ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผนพัฒนาการเกษตร อภิปรายในหัวข้อ “การปรับตัวของภาคเกษตรและอาหารไทย ภายใต้วิกฤติการระบาดของโควิด-19” ร่วมกับ รศ.สมพร อิศวิลานนท์ คุณสุกรรณ์ สังข์วรรณะ และคุณเอ็นนู ซื่อสุวรรณ เพื่อรวบรวมความเห็นจากการประชุมเชิงวิชาการ เรื่อง “ความหลากหลายทางชีวภาพกับความมั่นคงทางอาหาร ภายใต้วิกฤติการระบาดของโควิด-19” ณ ห้องเพชรชมพู โรงแรมดิเอมเมอรัลด์ กรุงเทพฯ จัดโดย สำนักวิทยาศาสตร์ ราชบัณฑิตยสภา ร่วมกับมูลนิธิวิทยาศาสตร์การเกษตร